VỀ KHÓA HỌC

THÔNG TIN CHUNG

Hình thức học: Online - qua Zoom Meeting
Dự kiến khai giảng: 05 - 07 - 2024
Số Buổi Học: 21 buổi học (3 buổi/tuần)
Lịch học: Thứ 2-4-6
Giờ học: 19h30 - 21h30
Thời gian học: 19h30 đến 21h30
Học phí: 5.500.000vnđ
Khoá học dành cho:

Các bạn đã biết cơ bản 3D Max.
Các bạn cần kĩ năng dựng đồ nội thất trong công việc.

NHỮNG TÀI LIỆU KÈM THEO KHÓA HỌC

NỘI DUNG 21 BUỔI HỌC

ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN

CHỌN MỨC SAO

VIẾT BÌNH LUẬN

Đây là khóa học rất hay, học được nhiều kiến thức từ dễ tới phức tạp. Mình mới biết về 3dsmax chút ít sau tham gia khóa học thấy biết thêm được phương pháp cũng như cách mà người ta dựng lên 1 sp nội thất hoàn thiện. mọi người quan tâm nên đăng ký học nha

Trần Đề - 27/04/24

Khoá học của a Khoa rất đầy đủ và dễ hiểu. Trong quá trình dạy anh còn chia sẻ thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm của bản thân. Cảm ơn anh vì đã tạo ra môi trường học tập tốt như vậy cho mọi người. Chúc anh ngày càng phát triển hơn trong tương lai

Thế Thịnh - 24/04/24

Khoa hướng dẫn rất bài bản và nhiệt tinh, qua khoá học cảm giác vẽ model nội thất nhanh và dễ hơn hẳn

Thịnh Ngọc Mai - 24/04/24

Khóa học có tính hệ thống cao, quy trình bài bản, mọi thứ thực hiện step-by-step dễ hiểu và đặc biệt người dạy rất tận tâm theo sát học viên trong quá trình học. Cảm ơn a đã tạo ra khóa học xịn như vậy!

Trịnh Thắng - 19/11/23

Khóa học của anh Khoa có hệ thống bài giảng và lộ trình học rõ ràng, giúp học viên nắm rõ kiến thức trong quá trình học và làm, không bị lan man vào những thứ khác. Đặc biệt là Giảng viên rất nhiệt tình tận tâm và giải đáp mọi nhu cầu thắc mắc của học viên.

Hoàng Tiến Linh - 11/11/23

Một giáo viên thật sự giỏi, tận tâm và cực kỳ dễ thương. Trong tương lai có những khóa mới cần thiết chắc chắn đây là lựa chọn của mình. Mến chúc Khoa luôn nhiều sức khỏe và niềm vui! 10 điểm chất lượng!!!

Hieu - 10/11/23

Đây là Học và Thực hành chứ không đơn thuần chỉ là Học. 1 khoá học tuy không dài nhưng mang lại nhiều cho những ai tham gia. Mọi người nên học cơ bản trước đã rồi tham gia thì sẽ dễ dàng hơn. Nhưng nếu chưa biết gì thì ko còn cách nào khác là phải vất vả và hỏi nhiều. Cảm ơn a Khoa đã truyền tải nhiều kiến thức 3d , maverlous., diễn hoạ… tư duy cho bọn em. Cảm ơn món quà là khoá học và 1 buỏi bonus cuối của a dành cho những ai cố gắng

Phạm Tiến Hùng - 10/11/23

Ấn tượng đầu tiên là a Khoa cực kỳ dễ thương, kiên nhẫn với học viên. Truyền đạt logic, đúng trọng tâm, chi tiết, bàn bản. Ko uổng công Mình rình rập Ổng bấy lâu! ^^ Mong a luôn giữ dc nhiệt huyết để ra các sản phẩm khác!

Thanh Hải Nguyễn - 10/11/23

21 buổi học tưởng dài nhưng lại không dài, khối lượng kiến thức đạt được sau khóa học giúp học viên có cách tư duy về hình khối, cấu trúc các câu lệnh, cũng như hiểu về nó, cách ứng dụng để đạt được hiệu quả cao và sát nhất trong việc dựng hình. Đây là một khóa học bổ ích, khoa học, tính hiệu quả cao và phù hợp với những bạn muốn hiểu hơn về 3D nói chung và diễn họa nói riêng. Anh Khoa là một giáo viên tận tâm, luôn giải đáp mọi thắc mắc của người học cả trong và ngoài quá trình học.
Mong được học thêm các khóa học chất lượng khác từ người giáo viên này!

Châu Lưu - 03/09/23

Đơn giản, dễ hiểu, và cưc kì có khoa học. Toàn bộ các bài giảng và giáo trình đều được xây dựng tỉ mỉ và mang đầy tâm huyết của người dạy. Với những bạn đang tìm kiếm 1 khóa học có giáo trình rõ ràng, không lan man thì đây là lựa chọn tốt nhất. Chúc anh Khoa thành công hơn nữa trong cuộc sống và công việc.

Võ Duy Anh - 28/08/23

Khóa học rất bổ ích với nhiều kiến thức hay. Sau khi học có thể áp dụng vào công việc được luôn. Ngoài ra còn có tặng kèm thêm nhiều khóa học khác rất ” NGON “. Thầy giáo nhiệt tình , hướng dẫn dễ hiểu và đòi bài tập hàng ngày ( Áp lực bài tập đặt nặng trên vai ) 🙂 🙂

Phạm Bá Đông - 05/08/23

Khoá học đáp ứng hầu hết nhu cầu của người học cộng thêm hướng dẫn nhiệt tình từ anh Khoa khiến khoá này 10+ chất lượng.

Hí Hí - 30/06/23

Khóa học rất hay và bổ ích. Khoa dạy kỹ và rất nhiệt tình. Mình chỉ mới biết sơ sơ về phần mềm nhưng vẫn có thể học được. Cảm ơn Khoa rất nhiều!!!! Hy vọng tương lai sẽ có thêm nhiều khóa học mới để có thể gặp lại 😀 😀

Lê Nguyễn Thanh Hiền - 30/06/23

Cám ơn anh Khoa đã tạo điều kiện để các buổi học luôn có thể học đầy đủ nếu mọi người bận việc gì đó. Cách dạy thì trực quan và ứng dụng cao, học buổi nào xong là có thể áp dụng dựng ngay sản phẩm cần nếu ko kiếm được model. Mới đầu khi đăng ký khóa thì khá phân vân vì học phí hơi cao so với khả năng của em, nhưng khi học đc 2 buổi thôi thì em đã thấy là quá rẻ cho 1 khóa học chất lượng như vậy ạ.

Ngọc Tuyền Hồ Đặng - 30/06/23

Khoá học rất khoa học, thầy rất nhiệt tình, học được nhiều hơn mong đợi, highly recommended!

An Bình Võ - 30/06/23

Sự thật phũ phàng: kiến thức trong khóa học này sẽ ĂN ĐỨT một số trung tâm dạy Modelling hiện nay. Rất nhiều trung tâm “cam kết mức lương”, lấy ảnh sản phẩm trên mạng đẹp lung linh đăng lên để “lùa” học viên chứ thực tế trong quá trình học bạn sẽ không được học dựng những sản phấm đó đâu mà toàn dựng cái vớ vẩn, ko ứng dụng thực tế nhiều.
Ngày hôm nay, sau khi kết thúc khóa PPDH, mình thật sự biết ơn anh Khoa vì đã tạo ra khóa học này. Khóa PPDH này thật sự chất lượng, nội dung biên soạn Logic, dễ hiểu, chỉ cần bạn có kiến thức căn bản về 3D là sẽ học được nên đừng lo lắng nhé.
Chúc các bạn đọc được cmt này có một lựa chọn đúng!

Tiến Trúc - 30/06/23

Khóa học rất hay, cách hệ thống kiến thức và phương pháp của A.Khoa rất thông minh. Mình thấy tự tin hơn về phần modelling đồ fur, ae nào mà đang làm nội thất mà cần nâng cao khả năng dựng hình thì nên học 1 khóa của A.Khoa. Sau model nào không có trong thư viện thì tự ngồi dựng luôn không bị vấn đề thấy mẫu nội thất đẹp mà vì không có trong thư viện mà bỏ qua.

Pham Thanh - 29/06/23

Lúc đầu, chị rất tò mò, không biết khoá học cung cấp nội dung gì? Các clip mà Khoa đăng free đã có kha khá lượng kiến thức. Và thật sự, khoá học rất bổ ích. Học qua zoom rất trực quan và giải quyết các lỗi ngay buổi học. Sau khoá học, học viên vẫn có thể theo dõi thêm các clip mà Khoa cập nhật kiến thức mới. Nền tảng kiến thức trong khoá học xứng đáng bỏ tiền ra.

Trần Lợi - 18/04/23

khóa học rất hay và bổ ích. Anh Khoa lại rất nhiệt tình. Thật sự tuyệt vời

Nguyễn Quang - 18/04/23

Khóa học bổ ích, anh Khoa dạy có tâm. Cuối khóa còn có quà nữa.

Hieu Hieu - 17/04/23

Thật may mắn vì đã biết được khóa học PPDH của a Khoa. Khóa học giúp tôi có nhiều kiến thức chuyên sâu về dựng hình. Phương pháp dạy dễ hiểu dễ thực hành. Tuyệt Vời. Cảm ơn Thầy!

TIẾN NGUYỄN - 17/04/23

Đây là học rất hay về kiến thức, bố cục, tài liệu bài giảng. Khiến người học bị cuốn theo. Rất bổ ích. Hy vọng tương lai không xa sẽ có thêm khoá học UE5. KKK

Hieu Lai - 21/01/23

Em vừa hoàn thành khóa học dựng hình của anh Khoa, khóa học rất chất lượng. Giảng viên dạy nhiệt tình dễ hiểu với giáo trình soạn tỉ mỉ. Cảm ơn anh rất nhiều đã mang đến một khóa học vô cùng bổ ích, chúc anh có nhiều sức khỏe và có thêm nhiều học viên hơn nữa nha

Mai Pham - 13/01/23

Đây là khoá học thật sự đã làm mình rất hài lòng, giáo trình biên soạn tâm huyết tỉ mỉ từng chút một, giảng viên giảng dạy nhiệt tình kiên nhẫn và cẩn thận. Đặt biệt dể thương. bài tập sát với nội dung khoá học, và kết thúc khoá học mình cảm nhận sự do dự của mình về khoá học là không đáng,. Mọi người đừng như mình nhé hãy đăng kí và trải nghiệm đi chắc chắn điều bạn nhận lại nhiều hơn số tiền bạn bỏ ra. Một lần nữa cảm ơn anh Khoa đẹp trai. chúc anh nhiều sức khoẻ và có càng nhiều học viên.

Lợi- TP - 12/01/23

Hôm này là ngày cuối của khoá PPDH 37 mà mình đã tham gia nên mình đăng cảm nhận ngay. Khoá học rất chất lượng cộng với sự giảng dạy nhiệt tình và tỉ mỉ của Khoa, Khoa luôn nhắc lại kiến thức cũ và luôn cập nhật kiến thức mới cho mọi người qua các video, nên sau khi tham gia khoá học mình tự tin hơn khi làm việc với 3DsMax. Mình rất thích cách tương tác giữa Khoa và học viên, mỗi ngày lên lớp đều là niềm vui và điều đó làm mình luôn cố gắng hoàn thành btvn đúng tiến độ. Chúc Khoa nhiều sức khoẻ, luôn có thật nhiều học viên giỏi và hy vọng sẽ gặp lại Khoa trong những khoá học mới trong thời gian tới.

Nguyễn Ngọc Phú - 11/01/23

Sau khi hoàn thành K37 sát tết 2023 mình thấy khoá học quá chất lượng, bài học sắp xếp theo thứ tự logic và chắt lọc. Giảng viên Khoa giảng dạy nhiệt tình, tận tâm, kiên nhẫn và kiêm tốn với học viên nữa. Những nội dung được bonus thêm cũng chất như nội dung chính. Khoa ra các khoá học khác mình sẽ 0 lăn tăn xíu nào để đăng ký học.

Đỗ Hoàng Minh - 11/01/23

Lâu lắm rồi mình mới học 1 khóa học chất lượng như này. A Khoa dạy cực kỳ dễ hiểu và tận tâm nha,mình học buổi nào là hiểu bài buổi đó luôn. Kết thúc khóa học phải lên viết cảm nhận liền,cực kì recoment khóa học dựng hình này nha các bạn. Chúc a Khoa sẽ có thật nhiều nhiều học viên nha…

Nguyễn Thùy Linh - 11/01/23

Em vừa hoàn thành khóa học PPDH của anh Khoa, em đã mất rất nhiều thời gian cân nhắc nơi để học 3D. Anh Khoa biên soạn giáo trình và dạy rất tận tâm, kiên nhẫn hướng dẫn và giúp đỡ học viên khi chưa hiểu bài. Em cảm thấy đây là một khóa học rất đáng tiền, đem lại cho em kiến thức dựng hình 3D vững vàng.

Đann Thư - 11/01/23

Khóa học cần kì chất lượng, mình đã bất ngờ vì A Khoa biên soạn giáo trình cực kì tỉ mỉ, học buổi nào là hiểu ngay buổi đó và phương pháp dạy giúp các bạn “chống lầy bài” cực kì hiệu quả. Tổng quan đây là khóa học tốt nhất về dựng hình 3Dsmax phục vụ cho nhu cầu công việc dựng model nói chung mà mình từng học.

Gi Bo - 04/11/22

Vừa mới hoàng thành khóa học xong thì mình cảm thấy khóa học PPDH này thật sự cần thiết, giúp mình hiểu đúng hơn và rõ ràng hơn về lưới và hình khối… thang điểm 10 cho giảng viên Khoa Pro rất là tận tâm và đầy nhiệt huyết. Chúc cho khóa học ngày càng phát triển nhiều hơn nữa , chúc mừng Khoa

Nguyễn Long - 04/11/22

A Khoa dạy bài siêu có tâm và kiểm tra bài về nhà cũng rất sát sao nhe các bạn 😀

Thiên Thư - 28/11/21

Mình đã từng học Khoa hồi cúi 2020. Trước đó mình từng học 3D ở 1 chỗ cũng qua online nhưng thiệt sự là có 1 sự chênh lệch quá lớn. Học qua zoom bên lớp của Khoa, chỉ cần bạn đảm bảo đường truyền mạng tốt thì không bao giờ phải tự hỏi ” học 3D mà online có hiệu quả không nhỉ” đâu :). Mình thấy được 1 sự đầu tư chất xám rất lớn của Khoa ở khóa học: giáo trình được phân chia khoa học, rõ ràng, tài liệu thư viện đầy đủ. Mình rất thích sự logic của Khoa nên Khoa giảng bài rất dễ hiểu nhé, nói không bị thừa, bị thíu, đôi lúc cũng pha hài nên học thấy thú dị :D. Thêm nữa là được Khoa hỗ trợ ngoài giờ học nữa, có gì không hiểu có thể hỏi ngay vào vấn đề và sẽ được giải đáp. Thật sự thì 1 người ngoài có tài cần phải có cái tâm nữa. Mình nghĩ Khoa có đủ yếu tố đó, ( trời ơi, sao tui khen quá, giống kiểu seeder , kkk) Học xong khóa này, cảm giác không tiếc học phí chút nào :D. Mong Khoa sẽ có thêm khóa chuyên sâu về vật liệu để chụy theo học nha. Chúc em ngày càng thành công hơn nạ ^^

Trần Thanh Thùy - 04/06/21

MỘT SỐ CÂU HỎI HAY GẶP

Học viên cần biết 3d max cơ bản vậy có cần biết Marvelous cơ bản không?

Với phần mềm Marvelous (vẽ vải vóc) thì lớp sẽ học từ căn bản luôn nên học viên KHÔNG CẦN BIẾT TRƯỚC cơ bản phần mềm này nha.

Khóa này này dành cho ai?

Những bạn cần kĩ năng modeling nội thất trong công việc.

Khóa học kéo dài bao lâu?

7 tuần
21 buổi học - 3 buổi/tuần

Mình sẽ học online qua phần mền nào?

Qua metting zoom

Khóa học sử dụng phần mền nào? Và version bao nhiêu?

3D Max 2019 trở lên
Marvelous 11

ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Nguyen Minh Khoa

Đông Á bank:

0110541454

(chi nhánh Tân Bình)

Tecombank:

19035375055014

(Chi nhánh Đinh Bộ Lĩnh)

Nội dụng chuyển khoản: Họ tên – Số điện thoại – *tên khóa học*
Sau khi chuyển khoản bạn hãy liên hệ mình qua Facebook Nguyễn Minh Khoa
hoặc số điện thoại: 0901806093 (Khoa) mình sẽ thêm bạn vào lớp học nhé