VỀ KHÓA HỌC

THÔNG TIN CHUNG

Hình thức học: Online - qua Zoom Meeting
Dự kiến khai giảng: 07 - 07 - 2023
Số Buổi Học: 21 buổi học (3 buổi/tuần)
Lịch học: Thứ 2-4-6
Giờ học: 19h30 - 21h30
Thời gian học: 19h30 đến 21h30
Học phí: 5.500.000vnđ
Khoá học dành cho:

Các bạn đã biết cơ bản 3D Max.
Các bạn cần kĩ năng dựng đồ nội thất trong công việc.

NHỮNG TÀI LIỆU KÈM THEO KHÓA HỌC

NỘI DUNG 21 BUỔI HỌC

ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN

CHỌN MỨC SAO

VIẾT BÌNH LUẬN

Lúc đầu, chị rất tò mò, không biết khoá học cung cấp nội dung gì? Các clip mà Khoa đăng free đã có kha khá lượng kiến thức. Và thật sự, khoá học rất bổ ích. Học qua zoom rất trực quan và giải quyết các lỗi ngay buổi học. Sau khoá học, học viên vẫn có thể theo dõi thêm các clip mà Khoa cập nhật kiến thức mới. Nền tảng kiến thức trong khoá học xứng đáng bỏ tiền ra.

Trần Lợi - 18/04/23

khóa học rất hay và bổ ích. Anh Khoa lại rất nhiệt tình. Thật sự tuyệt vời

Nguyễn Quang - 18/04/23

Khóa học bổ ích, anh Khoa dạy có tâm. Cuối khóa còn có quà nữa.

Hieu Hieu - 17/04/23

Thật may mắn vì đã biết được khóa học PPDH của a Khoa. Khóa học giúp tôi có nhiều kiến thức chuyên sâu về dựng hình. Phương pháp dạy dễ hiểu dễ thực hành. Tuyệt Vời. Cảm ơn Thầy!

TIẾN NGUYỄN - 17/04/23

Đây là học rất hay về kiến thức, bố cục, tài liệu bài giảng. Khiến người học bị cuốn theo. Rất bổ ích. Hy vọng tương lai không xa sẽ có thêm khoá học UE5. KKK

Hieu Lai - 21/01/23

Em vừa hoàn thành khóa học dựng hình của anh Khoa, khóa học rất chất lượng. Giảng viên dạy nhiệt tình dễ hiểu với giáo trình soạn tỉ mỉ. Cảm ơn anh rất nhiều đã mang đến một khóa học vô cùng bổ ích, chúc anh có nhiều sức khỏe và có thêm nhiều học viên hơn nữa nha

Mai Pham - 13/01/23

Đây là khoá học thật sự đã làm mình rất hài lòng, giáo trình biên soạn tâm huyết tỉ mỉ từng chút một, giảng viên giảng dạy nhiệt tình kiên nhẫn và cẩn thận. Đặt biệt dể thương. bài tập sát với nội dung khoá học, và kết thúc khoá học mình cảm nhận sự do dự của mình về khoá học là không đáng,. Mọi người đừng như mình nhé hãy đăng kí và trải nghiệm đi chắc chắn điều bạn nhận lại nhiều hơn số tiền bạn bỏ ra. Một lần nữa cảm ơn anh Khoa đẹp trai. chúc anh nhiều sức khoẻ và có càng nhiều học viên.

Lợi- TP - 12/01/23

Hôm này là ngày cuối của khoá PPDH 37 mà mình đã tham gia nên mình đăng cảm nhận ngay. Khoá học rất chất lượng cộng với sự giảng dạy nhiệt tình và tỉ mỉ của Khoa, Khoa luôn nhắc lại kiến thức cũ và luôn cập nhật kiến thức mới cho mọi người qua các video, nên sau khi tham gia khoá học mình tự tin hơn khi làm việc với 3DsMax. Mình rất thích cách tương tác giữa Khoa và học viên, mỗi ngày lên lớp đều là niềm vui và điều đó làm mình luôn cố gắng hoàn thành btvn đúng tiến độ. Chúc Khoa nhiều sức khoẻ, luôn có thật nhiều học viên giỏi và hy vọng sẽ gặp lại Khoa trong những khoá học mới trong thời gian tới.

Nguyễn Ngọc Phú - 11/01/23

Sau khi hoàn thành K37 sát tết 2023 mình thấy khoá học quá chất lượng, bài học sắp xếp theo thứ tự logic và chắt lọc. Giảng viên Khoa giảng dạy nhiệt tình, tận tâm, kiên nhẫn và kiêm tốn với học viên nữa. Những nội dung được bonus thêm cũng chất như nội dung chính. Khoa ra các khoá học khác mình sẽ 0 lăn tăn xíu nào để đăng ký học.

Đỗ Hoàng Minh - 11/01/23

Lâu lắm rồi mình mới học 1 khóa học chất lượng như này. A Khoa dạy cực kỳ dễ hiểu và tận tâm nha,mình học buổi nào là hiểu bài buổi đó luôn. Kết thúc khóa học phải lên viết cảm nhận liền,cực kì recoment khóa học dựng hình này nha các bạn. Chúc a Khoa sẽ có thật nhiều nhiều học viên nha…

Nguyễn Thùy Linh - 11/01/23

Em vừa hoàn thành khóa học PPDH của anh Khoa, em đã mất rất nhiều thời gian cân nhắc nơi để học 3D. Anh Khoa biên soạn giáo trình và dạy rất tận tâm, kiên nhẫn hướng dẫn và giúp đỡ học viên khi chưa hiểu bài. Em cảm thấy đây là một khóa học rất đáng tiền, đem lại cho em kiến thức dựng hình 3D vững vàng.

Đann Thư - 11/01/23

Khóa học cần kì chất lượng, mình đã bất ngờ vì A Khoa biên soạn giáo trình cực kì tỉ mỉ, học buổi nào là hiểu ngay buổi đó và phương pháp dạy giúp các bạn “chống lầy bài” cực kì hiệu quả. Tổng quan đây là khóa học tốt nhất về dựng hình 3Dsmax phục vụ cho nhu cầu công việc dựng model nói chung mà mình từng học.

Gi Bo - 04/11/22

Vừa mới hoàng thành khóa học xong thì mình cảm thấy khóa học PPDH này thật sự cần thiết, giúp mình hiểu đúng hơn và rõ ràng hơn về lưới và hình khối… thang điểm 10 cho giảng viên Khoa Pro rất là tận tâm và đầy nhiệt huyết. Chúc cho khóa học ngày càng phát triển nhiều hơn nữa , chúc mừng Khoa

Nguyễn Long - 04/11/22

A Khoa dạy bài siêu có tâm và kiểm tra bài về nhà cũng rất sát sao nhe các bạn 😀

Thiên Thư - 28/11/21

Mình đã từng học Khoa hồi cúi 2020. Trước đó mình từng học 3D ở 1 chỗ cũng qua online nhưng thiệt sự là có 1 sự chênh lệch quá lớn. Học qua zoom bên lớp của Khoa, chỉ cần bạn đảm bảo đường truyền mạng tốt thì không bao giờ phải tự hỏi ” học 3D mà online có hiệu quả không nhỉ” đâu :). Mình thấy được 1 sự đầu tư chất xám rất lớn của Khoa ở khóa học: giáo trình được phân chia khoa học, rõ ràng, tài liệu thư viện đầy đủ. Mình rất thích sự logic của Khoa nên Khoa giảng bài rất dễ hiểu nhé, nói không bị thừa, bị thíu, đôi lúc cũng pha hài nên học thấy thú dị :D. Thêm nữa là được Khoa hỗ trợ ngoài giờ học nữa, có gì không hiểu có thể hỏi ngay vào vấn đề và sẽ được giải đáp. Thật sự thì 1 người ngoài có tài cần phải có cái tâm nữa. Mình nghĩ Khoa có đủ yếu tố đó, ( trời ơi, sao tui khen quá, giống kiểu seeder , kkk) Học xong khóa này, cảm giác không tiếc học phí chút nào :D. Mong Khoa sẽ có thêm khóa chuyên sâu về vật liệu để chụy theo học nha. Chúc em ngày càng thành công hơn nạ ^^

Trần Thanh Thùy - 04/06/21

MỘT SỐ CÂU HỎI HAY GẶP

Học viên cần biết 3d max cơ bản vậy có cần biết Marvelous cơ bản không?

Với phần mềm Marvelous (vẽ vải vóc) thì lớp sẽ học từ căn bản luôn nên học viên KHÔNG CẦN BIẾT TRƯỚC cơ bản phần mềm này nha.

Khóa này này dành cho ai?

Những bạn cần kĩ năng modeling nội thất trong công việc.

Khóa học kéo dài bao lâu?

7 tuần
21 buổi học - 3 buổi/tuần

Mình sẽ học online qua phần mền nào?

Qua metting zoom

Khóa học sử dụng phần mền nào? Và version bao nhiêu?

3D Max 2019 trở lên
Marvelous 11

ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Nguyen Minh Khoa

Đông Á bank:

0110541454

(chi nhánh Tân Bình)

Tecombank:

19035375055014

(Chi nhánh Đinh Bộ Lĩnh)

Nội dụng chuyển khoản: Họ tên – Số điện thoại – *tên khóa học*
Sau khi chuyển khoản bạn hãy liên hệ mình qua Facebook Nguyễn Minh Khoa
hoặc số điện thoại: 0901806093 (Khoa) mình sẽ thêm bạn vào lớp học nhé